KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI!

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn dân tộc cùng hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường – Khai giảng năm học. ngày 5 tháng 9 năm 2023, trường TH trần Văn Ơn long trọng tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 và Khai giảng năm học mới.

Về dự Lễ khai giảng cùng với nhà trường có sự hiện diện của:

1. Ông Nguyễn Đức Ba – Phó chủ tịch MTTQVN huyện Ea Kar
  2. Ông Nguyễn Văn Vỹ – Phó chủ tịch UBND xã Cư Ni
  3. Cùng dự có Bà Vũ Thị Thủy – MTQ trao tặng học bổng cho các em HS nghèo vượt khó.
  4. Các ông (Bà) Ban ĐDCMHS, quý bậc phụ huynh, 20 CB, GV-NV và 330 em học sinh.

Mở đầu là nghi thức đón các em HS khối lớp 1 lần đầu tiên bước chân vào trường tiểu học. Các em được quý vị đại biểu, đội ngũ thầy cô giáo và các anh chị đội viên chào đón trong niềm hân hoan, vui mừng nhằm tạo cho các em niềm yêu thích và tự tin đến trường.

Tại buổi lễ đội ngũ CB, GV-NV nhà trường trang trọng được nghe ông nguyễn Đức Ba đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng. Nội dung bức thư đã làm lay động đến trái tim của thầy cô đang công tác trong ngành GD ở giai đoạn hiện nay.

• Bà Phan Thị Vân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường mở đầu cho năm học với với niềm tin thắng lợi
  • Để động viên và chia sẻ cùng các em học sinh có vượt khó học tôt trong năm học qua, bà Vũ thị Thủy (HS cũ của nhà trường) trao tặng 5 suất học bổng và 5 cuốn sách.Tại buổi lễ khai giảng, đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe những lời động viên của các đ/c đại biểu. Đại biểu gửi gắm niềm tin và hi vọng tới đội ngũ nhà trường với niềm đam mê, tình yếu trẻ, lòng yêu nghề cùng Đoàn kết – Sáng tạo – Đổi mới có chiều sâu, nâng cao chất lượng Giáo dục. Tạo địa chỉ giáo dục tin cậy của phụ huynh học sinh trong và ngoài địa bàn.
  • Cô Phan Thị Vân trao quà tặng  cho học sinh đạt huy chương đồng trong đấu trường toán học
  • Tập thể thầy cô giáo cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024
                                • Tác giả Phan Thị Vân