Các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

-Nhằm hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường TH Trần Văn Ơn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực:

Thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với tổng số 11 giáo viên đăng ký dự thi. Kết thúc hội thi nhà trường đã trao 11 giấy chứng nhận cho giáo viên đạt qua hai phần thi. Trao một giải nhất, 2 giải Nhì 3 giải khuyến khích cho 6 đồng chí đạt giải.

Đội đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Do thời tiết khắc nghiệt, mưa lớn nên đội đã chuyển đổi bằng hoạt động thi cắm hoa. Ban tổ chức và BGK đã trao 5 giải thưởng cho các nhóm dự thi.

• Ngày 20/11 nhà trường đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Nhằm động viên tập thể thầy cô giáo nhà trường, Đảng ủy, HĐND, UBND; ngân hàng BIDV đã đến tặng hoa và chúc mừng thầy cô giáo và nhân viên nhà trường.
  • cũng trong lễ tọa đàm liên đội đã tổ chức cho các em học sinh mang đến lời ca tiếng hát tặng thầy cô.

• Về dự lễ có ông Hồ Sỹ Xoan, đại diện hội cha mẹ học sinh đã có bài phát biểu, tặng hoa và chúc mừng nhà trường.
  • Các hoạt động thiết thực đã được sự hưởng ứng nhiệt tình từ học sinh, thầy cô giáo và tập thể sư phạm nhà trường thể hiện sức mạnh đoàn kết của tập thể.. Người viết: Phan Thị  Vân